Hoa hậu Quỳnh Hoa tân sinh viên đại học từ xa của Trường Kinh Tế Quốc Dân

Hoa hậu Quỳnh Hoa quay trở lại con đường học tập mới, lựa chọn Trường Kinh tế Quốc dân cho hành trình sắp tới của mình ở độ tuổi 26. Sau khi đã thôi học tại Trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP. HCM.

Vào tối 9/6, nàng hậu có tiết lộ thông tin với mọi người, hiện cô đang theo học ngành Quản trị kinh doanh theo hình thức đào tạo từ xa của Đại học Kinh tế Quốc dân tại TP.HCM. Quỳnh Hoa cho biết thêm rằng cô đã nộp hồ sơ, được nhà trường xét duyệt và đã trúng tuyển theo hình thức học trực tuyến. Được sự tận tình hỗ trợ tận tình từ các giảng viên và theo học đúng chuyên ngành mình yêu thích cho nên các kiến thức được truyền tải luôn khiến cô hào hứng, thích thú. Vấn đề trở lại giảng đường với nàng hậu không hề áp lực mà ngược lại.

Bùi Quỳnh Hoa dự khai giảng tại Đại học Kinh tế Quốc dân cơ sở TP HCM sáng 9/6.
Hoa hậu Quỳnh Hoa tặng hoa phía đại diện nhà trường
Hoa hậu Quỳnh Hoa tặng hoa phía đại diện nhà trường

Hoa hậu chia sẻ: “ Tôi muốn học để có thêm kiến thức về Ngành quản trị kinh doanh. Một ngành vừa có sự thú vị vừa phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai sắp tới của tôi. Cho dù khoảng thời gian sắp tới có bận rộn hay lịch trình có dày như thế nào tôi cũng cố gắng sắp xếp để hoàn thành các tín chỉ trong chương trình học, kết thúc với tấm bằng cử nhân trên tay.”

Hoa hậu Quỳnh Hoa chia sẻ trong buổi lễ khai giảng ngày 9/6/2024
Hoa hậu Quỳnh Hoa chia sẻ đồi lời tâm sự trong buổi lễ khai giảng ngày 9/6/2024

Ngày 2/4, bên phía đại diện của cuộc thi Miss Universe Việt Nam có thông tin rằng vì quá tập trung cho cuộc thi nhan sắc quốc tế nên Hoa hậu Quỳnh Hoa đã vi phạm quy chế của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và bị buộc thôi học. Đơn vị quản lý có đưa ra lời giải thích là do thời gian đăng quang và thời gian tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế khá là gần nhau. Cho nên nàng hậu để có sự tập trung, chuẩn bị nghiêm túc nên đã xin phép nhà trường nghỉ phép. Tuy nhiên bên phía nhà trường không chấp thuận.

Đại diện của Miss Universe Viet Nam có nói: “Về vấn đề hoa hậu bị buộc nghỉ học là điều không ai mong muốn. Bởi vì, con đường học tập rất quan trọng trong hành trình phát triển cá nhân, trưởng thành và tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật của Quỳnh Hoa. Vì thế, phía công ty tin rằng nàng hậu sẽ không ngừng học hỏi, phấn đấu và hoàn thiện bản thân từng ngày.”

Thông tin về hoa hậu Quỳnh Hoa

Nàng hậu sinh năm 1998 tại Hà Nội đã đăng quang Miss Universe Vietnam vào tháng 9/2023. Trước đó, năm 2017, cô nàng ham gia hoa hậu áo dài Việt Nam, năm 2018 tham gia hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu. Năm 2022 dừng chân ở top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam. Tháng 9/2022, cô dành vị trí quán quân của Siêu mẫu quốc tế tổ chức ở Thái Lan. Quỳnh Hoa cũng đã tham gia làm huấn luyện viên viên trong chương trình của Miss International Queen Vietnam, hoa hậu trái đất Việt Nam 2023 và làm giám khảo trong cuộc thi Super Model International Philippines 2023.

Hoa hậu Quỳnh Hoa với đặc thù công việc bận rộn nên đã lựa chọn hình thức học đại học trực tuyến từ xa. Một giải pháp vô cùng hợp lý và mang lại hiệu quả tích cực.

No block ID is set